HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Tư vấn viên:
  • Tư vấn : Yahoo My status
Mobile:     (84-4) 37473066 Email: conglucjsc@gmail.com

VĂN BẢN PHÁP LUẬT

  • Giấy chứng nhận Bảo Hiểm trách nhiệm Pháp lý đối với nghề nghiệp và Dân sự

    Trên cơ sở giấy yêu cầu bảo hiểm và người được bảo hiểm đã trả hoặc cam kết trả phí bảo hiểm, Bảo hiểm PVI đồng ý bảo hiểm trách nhiệm pháp lý đối với nghề nghiệp và dân sự với điều kiện/ điều khoản bảo hiêm ghi trong giấy chứng nhận bảo hiểm này và sửa đổi bổ sung

  • Bảo vệ tại bệnh viện

    Bảo vệ tại bệnh viện cần phải thực hiện bảo vệ tài sản, hướng dẫn người bệnh ra vào các phòng khoa khám bênh một cách nhiệt tình và thân thiện. Bệnh viện là nơi có số lượng lớn bệnh nhân và người nhà bệnh nhân ra vào hàng ngày.

FACEBOOK

Bảo vệ tại bệnh viện

 

Bảo vệ tại bệnh viện cần phải thực hiện bảo vệ tài sản, hướng dẫn người bệnh ra vào các phòng khoa khám bênh một cách nhiệt tình và thân thiện. Bệnh viện là nơi có số lượng lớn bệnh nhân và người nhà bệnh nhân ra vào hàng ngày. Trong bệnh viện có khối lượng tài sản cùng các trang thiết bị có giá trị nhỏ gọn dễ tháo dỡ cất dấu… Bên cạnh đó tại mục tiêu cần duy trì sự ổn định về an ninh trật tự, đảm bảo tuyệt đối an toàn tính mạng, sức khỏe tài sản và trang thiết bị của bệnh viện và cán bộ nhân viên, bệnh nhân, người nhà bệnh nhân và khách tham quan, làm việc.

 

 

Các công tác cần thực hiện như sau: Duy trì và giám sát việc thực hiện đầy đủ và nghiêm túc quy định, nội quy của bệnh viện. Tổ chức tuần tra kiểm soát chặt chẽ hoạt động ra vào của bệnh nhân, người nhà bệnh nhân và khách theo đúng nội quy của bệnh viện.

 

Chủ động phòng ngừa ngăn chặn kịp thời và đưa ra giải pháp xử lý tối ưu khi có sự việc xảy ra. Ngăn chặn và trấn áp các đối tượng lưu manh, côn đồ tệ nạn xã hội lợi dụng môi trường bệnh viện để trà trộn vào bệnh viện. Giám sát ngăn chặn hành vi tiêu cực trong khám, chữa bệnh.

 

 Lực lượng bảo vệ ngoài công tác bảo vệ, giữ gìn an ninh trật tự trong khu vực bệnh viện thì lực lượng bảo vệ còn hỗ trợ người nhà bệnh nhân trong các tình huống cấp cứu.

 

Nguồn ANCL

Bài viết cùng chuyên mục

  • Bảo vệ tòa nhà, văn phòng

    Là loại hình bảo vệ an toàn về tính mạng cũng như tài sản của tòa nhà và khác hàng của tòa nhà.Duy trì nội quy, quy chế hoạt động của tòa nhà, ngăn chặn và phòng ngừa các hình thức trộm cắp từ bên trong và bên ngoài.