HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Tư vấn viên:
  • Tư vấn : Yahoo My status
Mobile:     (84-4) 37473066 Email: conglucjsc@gmail.com

VĂN BẢN PHÁP LUẬT

  • Giấy chứng nhận Bảo Hiểm trách nhiệm Pháp lý đối với nghề nghiệp và Dân sự

    Trên cơ sở giấy yêu cầu bảo hiểm và người được bảo hiểm đã trả hoặc cam kết trả phí bảo hiểm, Bảo hiểm PVI đồng ý bảo hiểm trách nhiệm pháp lý đối với nghề nghiệp và dân sự với điều kiện/ điều khoản bảo hiêm ghi trong giấy chứng nhận bảo hiểm này và sửa đổi bổ sung

  • Bảo vệ tại bệnh viện

    Bảo vệ tại bệnh viện cần phải thực hiện bảo vệ tài sản, hướng dẫn người bệnh ra vào các phòng khoa khám bênh một cách nhiệt tình và thân thiện. Bệnh viện là nơi có số lượng lớn bệnh nhân và người nhà bệnh nhân ra vào hàng ngày.

FACEBOOK

Công ty An ninh Cộng lực nhận giải Thương hiệu sản phẩm dịch vụ hàng đầu Việt Nam

 

Là một công ty có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực bảo vệ an ninh, Công ty cổ phần Dịch vụ bảo vệ An ninh Cộng lực là một trong hàng trăm công ty có sản phẩm, dịch vụ uy tín tại thị trường Việt Nam.

 

Với tôn chỉ “Thỏa mãn tối đa nhu cầu  của khách hàng là vinh lợi” hơn 10 năm qua, nhân viên trong công ty không ngừng nâng cao tinh thần học hỏi và sự chuyên nghiệp trong nghiệp vụ an ninh bảo vệ. Ban lãnh đạo công ty tạo điều kiện thuận lợi và giúp đỡ để nhân viên trong công ty có môi trường làm việc tốt nhất.

 

Ngày 26/8/2016 Công ty CP DVBV an ninh Cộng Lực vinh dự được nhận cúp và vinh danh trong lễ Vinh danh thương hiệu, sản phẩm dịch vụ hàng đầu Việt Nam tại nhà hát Âu Cơ, Hà Nội.

 

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ: https://vinhomesgalleria.com

 

 

 

 

 

 

 

Nguồn Công ty ANCL

 

 

 

Bài viết cùng chuyên mục

1 2 3>>