HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Tư vấn viên:
  • Tư vấn : Yahoo My status
Mobile:     (84-4) 37473066 Email: conglucjsc@gmail.com

VĂN BẢN PHÁP LUẬT

  • Giấy chứng nhận Bảo Hiểm trách nhiệm Pháp lý đối với nghề nghiệp và Dân sự

    Trên cơ sở giấy yêu cầu bảo hiểm và người được bảo hiểm đã trả hoặc cam kết trả phí bảo hiểm, Bảo hiểm PVI đồng ý bảo hiểm trách nhiệm pháp lý đối với nghề nghiệp và dân sự với điều kiện/ điều khoản bảo hiêm ghi trong giấy chứng nhận bảo hiểm này và sửa đổi bổ sung

  • Bảo vệ tại bệnh viện

    Bảo vệ tại bệnh viện cần phải thực hiện bảo vệ tài sản, hướng dẫn người bệnh ra vào các phòng khoa khám bênh một cách nhiệt tình và thân thiện. Bệnh viện là nơi có số lượng lớn bệnh nhân và người nhà bệnh nhân ra vào hàng ngày.

FACEBOOK

Dich vụ bảo vệ chuyên nghiệp

Bảo vệ công trường, nhà máy       

 

Duy trì nội quy và kỷ luật công trường,bảo vệ tài sản thuộc khu vực được giao trách nhiệm, giữ gìn an ninh trật tự 24/24h, đảm bảo an ninh trật tự tại mục tiêu theo hợp đồng đã kỹ, quản lý chặt chẽ tài sản và hàng hóa của khách hàng, bồi thường nếu xảy ra mât mát về tài sản.

Kiểm soat mọi loại vật tư ra vào theo quy trình và yêu cầu của ban chỉ huy công trường. Thực hiện theo đúng qui trình làm việc theo phương án bảo vệ. Đảm bảo nghiêm ngặt công tác phòng cháy chữa cháy cho mục tiêu, kiểm soát khách ra vào trong giờ làm việc…

 

 

Dựa trên đội ngũ nhân viên quản lý và nhân viên an ninh chuyên nghiệp, được tuyển chọn và đào tạo chính quy có hệ thống, chúng tôi sẵn sàng cung cấp cho khách hàng lực lượng bảo vệ trách nhiệm, năng động với cam kết đảm bảo tối đa nhu cầu an ninh của khách hàng và đạt hiệu quả kinh tế tối ưu.

Các nhân viên an ninh của Công ty Cổ phần An ninh Cộng Lực được đào tạo bài bản các nghiệp vụ bảo vệ và thường xuyên được huấn luyện nâng cao. Ngoài ra, hiệu quả của hoạt động nghiệp vụ càng được tăng cường nhờ sự phối hợp chặt chẽ giữa An ninh Cộng Lực với lực lượng công an địa phương và cảnh sát bảo vệ thuộc Bộ Công an.

 

      

  Một điểm khác biệt và đặc biệt nổi trội của dịch vụ an ninh chuyên nghiệp mà chúng tôi cung cấp chính là sự kết hợp hiệu quả giữa bảo vệ bằng con người với bảo vệ bằng hệ thống các thiết bị giám sát, cảnh báo, chống đột nhập và phòng cháy chữa cháy.

 

        Với dịch vụ bảo vệ kết hợp chuyên nghiệp của chúng tôi, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về sự an toàn cho con người, tài sản và các công trình, thiết bị cũng như các bí mật thông tin, bảo mật công nghệ và kinh doanh.

An ninh Cộng Lực

Bài viết cùng chuyên mục