HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Tư vấn viên:
  • Tư vấn : Yahoo My status
Mobile:     (84-4) 37473066 Email: conglucjsc@gmail.com

VĂN BẢN PHÁP LUẬT

  • Giấy chứng nhận Bảo Hiểm trách nhiệm Pháp lý đối với nghề nghiệp và Dân sự

    Trên cơ sở giấy yêu cầu bảo hiểm và người được bảo hiểm đã trả hoặc cam kết trả phí bảo hiểm, Bảo hiểm PVI đồng ý bảo hiểm trách nhiệm pháp lý đối với nghề nghiệp và dân sự với điều kiện/ điều khoản bảo hiêm ghi trong giấy chứng nhận bảo hiểm này và sửa đổi bổ sung

  • Bảo vệ tại bệnh viện

    Bảo vệ tại bệnh viện cần phải thực hiện bảo vệ tài sản, hướng dẫn người bệnh ra vào các phòng khoa khám bênh một cách nhiệt tình và thân thiện. Bệnh viện là nơi có số lượng lớn bệnh nhân và người nhà bệnh nhân ra vào hàng ngày.

FACEBOOK

Giới thiệu chung

Giới thiệu Dịch vụ Bảo vệ An Ninh Cộng Lực

 

Công  ty CP Dịch vụ bảo vệ An ninh Cộng Lực xin gửi lời cảm ơn tới Quý khách hàng đã tin và sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi.
Công  ty CP Dịch vụ bảo vệ An ninh Cộng Lực được thành lập năm 2003, từ khi được thành lập cho đến nay, công ty chúng tôi đã không ngừng hoàn thiện chất lượng dịch vụ và cơ sở vật chất theo đúng tiêu chuẩn quy định. Ngoài việc xây dựng số lượng và phẩm chất đội ngũ vệ sỹ chuyên nghiệp, công ty An ninh Cộng Lực còn tích cực tiếp cận với các hệ thống mô hình công ty bảo vệ hiện đại trên thế giới để phát triển công ty xứng tầm thương hiệu Việt. 


Tận dụng lợi thế cạnh tranh là kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ, công ty chúng tôi mở rộng phạm vi hoạt động rộng khắp trên cả nước với nguồn nhân lực được đào tạo theo quy chuẩn bài bản: có võ thuật, kinh nghiệm làm việc, tác phong chuyên nghiệp và luôn ý thức đặt an toàn của đối tượng được bảo vệ lên hàng đầu.Bên cạnh đó, công ty còn kết hợp với các thiết bị an ninh chuyên dụng và chuyên biệt hiện đại. Do đó, Quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn công ty bảo vệ An ninh Cộng Lực như một người bạn đồng hành tuyệt vời nhất.


Các dịch vụ của chúng tôi bao gồm:
•    Dịch vụ bảo vệ tài sản;
•    Dịch vụ áp tải hàng, tiền;
•    Dịch vụ bảo vệ Bệnh viện, ngân hàng, công trường, nhà máy, nhà xưởng…
•    Dịch vụ Đào tạo nghiệp vụ Bảo vệ chuyên nghiệp cho  các công ty;
•    Cung cấp và lắp đặt camera, hệ thống giữ xe thông minh;
…..

Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành nghề cũng như chất lượng dịch vụ vượt trội, chúng tôi tin rằng quý khách hàng sẽ hài lòng khi hợp tác với chúng tôi.

      

 

    

 

Công ty CP Dịch vụ An ninh Cộng Lực.