HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Tư vấn viên:
  • Tư vấn : Yahoo My status
Mobile:     (84-4) 37473066 Email: conglucjsc@gmail.com

VĂN BẢN PHÁP LUẬT

  • Giấy chứng nhận Bảo Hiểm trách nhiệm Pháp lý đối với nghề nghiệp và Dân sự

    Trên cơ sở giấy yêu cầu bảo hiểm và người được bảo hiểm đã trả hoặc cam kết trả phí bảo hiểm, Bảo hiểm PVI đồng ý bảo hiểm trách nhiệm pháp lý đối với nghề nghiệp và dân sự với điều kiện/ điều khoản bảo hiêm ghi trong giấy chứng nhận bảo hiểm này và sửa đổi bổ sung

  • Bảo vệ tại bệnh viện

    Bảo vệ tại bệnh viện cần phải thực hiện bảo vệ tài sản, hướng dẫn người bệnh ra vào các phòng khoa khám bênh một cách nhiệt tình và thân thiện. Bệnh viện là nơi có số lượng lớn bệnh nhân và người nhà bệnh nhân ra vào hàng ngày.

FACEBOOK

Hệ thống camera giám sát

 

HỆ THỐNG CAMERA GIÁM SÁT


Kinh doanh, sản xuất các thiết bị an ninh-an toàn
Các hệ thống thiết bị được lựa chọn từ các nhà sản xuất hàng đầu trong ngành công nghiệp công nghệ an ninh-an toàn, bao gồm: Sanyo (Nhật Bản), Siemens (Đức), Pelco (Mỹ), Samsung, LG và CNB (Hàn Quốc), v.v... Với ưu điểm tính hệ thống và tích hợp, độ bền và tính chính xác cao cùng giá thành hợp lý, Quý Khách hàng hoàn toàn có thể đặt niềm tin vào một giải pháp bảo vệ tối ưu, đặc biệt khi hệ thống được hỗ trợ bởi lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp mà chúng tôi cung cấp.
 

Một trong những định hướng hoạt động của chúng tôi là kinh doanh và đầu tư, hợp tác sản xuất các thiết bị an ninh-an toàn và các công cụ hỗ trợ với các đối tác trong và ngoài nước. Các trang thiết bị này sẽ đóng vai trò những công cụ quan trọng hỗ trợ cho các nhân viên bảo vệ, chuyên nghiệp cũng như nội bộ.


 

 

Dịch vụ thiết kế, thi công hệ thống phòng cháy chữa cháy

Đảm bảo an toàn phòng chống cháy nổ là ưu tiên hàng đầu đối với mọi nhà đầu tư, đặc biệt ở các công trình quy mô vừa và lớn. Ưu điểm của hệ thống phòng cháy chữa cháy mà chúng tôi cung cấp thể hiện ở khả năng tích hợp với toàn bộ hệ thống giám sát và bảo vệ từ xa. Với chi phí hợp lý, các công trình xây dựng và các khu tổ hợp hoàn toàn có thể được đảm bảo an toàn chống cháy nổ với các thiết bị báo cháy, báo khói, báo nhiệt, v.v... do các tập đoàn có uy tín trên thế giới cung cấp như Siemens AG, DSC, Kyocera, v.v...

 

 

Bài viết cùng chuyên mục