HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Tư vấn viên:
  • Tư vấn : Yahoo My status
Mobile:     (84-4) 37473066 Email: conglucjsc@gmail.com

VĂN BẢN PHÁP LUẬT

  • Giấy chứng nhận Bảo Hiểm trách nhiệm Pháp lý đối với nghề nghiệp và Dân sự

    Trên cơ sở giấy yêu cầu bảo hiểm và người được bảo hiểm đã trả hoặc cam kết trả phí bảo hiểm, Bảo hiểm PVI đồng ý bảo hiểm trách nhiệm pháp lý đối với nghề nghiệp và dân sự với điều kiện/ điều khoản bảo hiêm ghi trong giấy chứng nhận bảo hiểm này và sửa đổi bổ sung

  • Bảo vệ tại bệnh viện

    Bảo vệ tại bệnh viện cần phải thực hiện bảo vệ tài sản, hướng dẫn người bệnh ra vào các phòng khoa khám bênh một cách nhiệt tình và thân thiện. Bệnh viện là nơi có số lượng lớn bệnh nhân và người nhà bệnh nhân ra vào hàng ngày.

FACEBOOK

Khai mạc giải bóng đá Mini cúp báo Lao động thủ đô lần thứ I - 2015

 

Sáng nay 18/5/2015 Khai mạc giải bóng đá Công nhân viên chức lao động và lực lượng vũ trang do Liên đoàn lao động thành phố Hà Nội – Công an Thành phố Hà Nội – Báo Lao Động thủ đô tổ chức tại sân bóng trường Đại học Thủy Lợi.

 

 

 

 

 

Công ty cổ phần Dịch vụ bảo vệ An ninh Cộng lực đại diện cho Công đoàn quận Đống đa tham dự cùng 15 đội bóng trong thành phố Hà Nội: Công an Quận Đống Đa, Công an Quận Hai Bà Trưng, Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam, Công đoàn Bộ Giao thông vận tải, Công ty thoát nước Hà Nội, Bệnh viện Nhi TW, GM Moto, FC Phóng viên, LĐLĐ Phường Dịch Vọng Hậu…

 

  

 

 

 

 

 

 

Đây cũng là dịp để CNVCLĐ gặp gỡ, giao lưu, tăng cường đoàn kết gắn bó, hiểu biết lẫn nhau, góp phần làm phong phú thêm đời sống văn hóa tinh thần, nâng cao thể lực cho người lao động.

 

 

            

 

 

              

 

 

16 đội bóng được chia làm 4 bảng thi đấu trong các ngày 19-22/5 để chọn ra các đội nhất, nhì mỗi bảng đấu để vào tứ kết. Dự kiến trận chung kết sẽ diễn ra vào ngày 23/5 tới.

 

Tin ANCL.

 

Bài viết cùng chuyên mục

1 2>>