HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Tư vấn viên:
 • Tư vấn : Yahoo My status
Mobile:     (84-4) 37473066 Email: conglucjsc@gmail.com

VĂN BẢN PHÁP LUẬT

 • Giấy chứng nhận Bảo Hiểm trách nhiệm Pháp lý đối với nghề nghiệp và Dân sự

  Trên cơ sở giấy yêu cầu bảo hiểm và người được bảo hiểm đã trả hoặc cam kết trả phí bảo hiểm, Bảo hiểm PVI đồng ý bảo hiểm trách nhiệm pháp lý đối với nghề nghiệp và dân sự với điều kiện/ điều khoản bảo hiêm ghi trong giấy chứng nhận bảo hiểm này và sửa đổi bổ sung

 • Bảo vệ tại bệnh viện

  Bảo vệ tại bệnh viện cần phải thực hiện bảo vệ tài sản, hướng dẫn người bệnh ra vào các phòng khoa khám bênh một cách nhiệt tình và thân thiện. Bệnh viện là nơi có số lượng lớn bệnh nhân và người nhà bệnh nhân ra vào hàng ngày.

FACEBOOK

lựa chọn căn hộ tốt từ mặt bằng imperia eden park dành cho khách hàng

Trong những câu hỏi của khách hàng dành cho dự án imperia eden park chính là mặt bằng căn hộ. Bài viết này tôi sẽ phân tích chuyên sâu mặt bằng imperia eden park để khách hàng có thể lựa chọn được căn hộ đẹp nhất với giá tốt nhất. ưu nhược điểm của từng căn hộ, hướng view nào đẹp nhất, công năng sử dụng ra sao...vv

Lần đầu tiên công nghệ thi công được chủ đầu tư đưa vào là tường chịu lực thay về cột chịu lực. Chính vì thế căn hộ imperia eden park rất mỏng & thoáng hơn những căn hộ tại dự án khác. Tường bao căn hộ được sử dụng gạch siêu nhẹ bọt khí nên cách âm & cách nhiệt tốt hơn.

Khi đưa vào sử dụng toàn bộ chung cư imperia eden park sẽ cung cấp ra thị trường 1800 căn hộ cao cấp. Mỗi căn hộ sẽ có một thiết kế riêng, một phong cách riêng tạo ra cảm hứng cho gia chủ.

Mỗi tầng căn hộ được thiết kế 18 căn. Với 8 thang máy tốc độ cao, 4 thang thoát hiểm & 2 vị trí bỏ rác.

 • Căn 4 phòng ngủ: 1 căn/sàn
 • Căn 3 phòng ngủ: 6 căn/sàn
 • Căn 2 phòng ngủ: 11 căn/sàn

Phương án lựa chọn căn hộ 2 phòng ngủ imperia eden park

Những căn hộ 2 phòng ngủ tại chung cư imperia eden park luôn được khách hàng quan tâm nhiều nhất. Bởi thiết kế khá hợp lý cũng như phù hợp với tài chính khách hàng.

Những căn 2 phòng ngủ đa phần sẽ view vào nội khu dự án, với hướng bancong đông nam & cửa vào tây bắc. Chiều rộng phòng khách các căn này từ 3-3,2m với chiều cao trần là 2,7m. Mỗi phòng ngủ căn 2 phòng ngủ diện tích từ 14-16m2 đủ để tạo ra một căn phòng ấm cúng

Hiện giá bán căn 2 phòng ngủ từ 2,4-3,2 tỷ/căn Full nội thất liền tường

noi-that-can-2-phong-ngu-imperia-eden-park

Phương án lựa chọn căn hộ 3 phòng ngủ

Những căn 3 phòng ngủ lại có thiết kế vượt trội hơn do đây là những căn góc sở hữu 2 mặt tiền. Đây là những căn hộ đắt giá nhất tại dự án imperia mễ trì, với diện tích từ 105m2 trở lên.

Những căn 3 phòng ngủ này sẽ hướng chọn 2 tầm view: view trung tâm hà nội & công viên 14ha.

Hiện giá bán những căn 3 phòng ngủ từ 3,5-4,5 tỷ/căn Full nội thất liền tường.

noi-that-can-3-phong-ngu-imperia-eden-park

CHI TIẾT TỪNG LOẠI CĂN HỘ TẠI IMPERIA EDEN PARK

Dù bạn là người lựa chọn căn 2PN hay 3PN thì Imperia Eden Park Mễ Trì đều có thể đáp ứng được. Chi tiết từng loại diện tích căn hộ như sau:

 • Căn 02 phòng ngủ diện tích: 66 – 83m2
 • Căn 03 phòng ngủ diện tích: 88 – 105m2
 • Penthouse diện tích từ: 150 – 250m2

Hiện dự án đang mở bán giai đoạn 1 với những căn view hồ tuyệt đẹp. Để sở hữu những căn này giá tốt hãy liên hệ ngay với chúng tôi để đặt mua.

Nguồn bài viếtimperiaedenparkgiagoc.com

Bài viết cùng chuyên mục

 • Những tấm lòng đến với Trung tâm nuôi dưỡng người già và trẻ tàn tật Ba Vì

  Thực hiện kế hoạch của Ban Thường vụ Đoàn thanh niên CATP. Hà Nội về việc tổ chức các hoạt động trong tháng Thanh niên 2015 và kế hoạch của Hội phụ nữ CATP Hà Nội về hưởng ứng các phong trào thi đua đặc biệt chào mừng kỷ niệm những ngày lễ lớn trong năm, ngày 20-3 đoàn công tác Bảo vệ chính trị 4 CATP cùng với Công ty CP Dịch vụ Bảo vệ An Ninh Cộng Lực đã đến thăm, tặng quà Trung tâm nuôi dưỡng người già và trẻ tàn tật xã Thụy An, huyện Ba Vì, TP. Hà Nội.

 • TIN TỨC

  Thực hiện kế hoạch của Ban Thường vụ Đoàn thanh niên CATP. Hà Nội về việc tổ chức các hoạt động trong tháng Thanh niên 2015 và kế hoạch của Hội phụ nữ CATP Hà Nội về hưởng ứng các phong trào thi đua đặc biệt chào mừng kỷ niệm những ngày lễ lớn trong năm, ngày 20-3 đoàn công tác Bảo vệ chính trị 4 CATP cùng với Công ty CP Dịch vụ Bảo vệ An Ninh Cộng Lực đã đến thăm, tặng quà Trung tâm nuôi dưỡng người già và trẻ tàn tật xã Thụy An, huyện Ba Vì, TP. Hà Nội.