HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Tư vấn viên:
  • Tư vấn : Yahoo My status
Mobile:     (84-4) 37473066 Email: conglucjsc@gmail.com

VĂN BẢN PHÁP LUẬT

  • Giấy chứng nhận Bảo Hiểm trách nhiệm Pháp lý đối với nghề nghiệp và Dân sự

    Trên cơ sở giấy yêu cầu bảo hiểm và người được bảo hiểm đã trả hoặc cam kết trả phí bảo hiểm, Bảo hiểm PVI đồng ý bảo hiểm trách nhiệm pháp lý đối với nghề nghiệp và dân sự với điều kiện/ điều khoản bảo hiêm ghi trong giấy chứng nhận bảo hiểm này và sửa đổi bổ sung

  • Bảo vệ tại bệnh viện

    Bảo vệ tại bệnh viện cần phải thực hiện bảo vệ tài sản, hướng dẫn người bệnh ra vào các phòng khoa khám bênh một cách nhiệt tình và thân thiện. Bệnh viện là nơi có số lượng lớn bệnh nhân và người nhà bệnh nhân ra vào hàng ngày.

FACEBOOK

Lực lượng bảo vệ công ty CP DVBV An Ninh Cộng Lực nhận Giấy khen của Giám đốc Bệnh viện K

 

 

Lực lượng Bảo vệ công ty CP DVBV An Ninh Cộng Lực thực hiện nhiệm vụ tại bệnh viện K cơ sở Tân Triều đã sát cánh cùng nhân viên y tế của Bệnh viện. Vượt qua mọi khó khăn trong suốt thời gian Bệnh viện K bị cách ly toàn Bệnh viện do F0 của bệnh nhân và người nhà bệnh nhân. Với sự nhiệt huyết và trách nhiệm cao trong công việc của lực lượng Bảo vệ đã được BGĐ bệnh viện K ghi nhận.

 

Trong Hội nghị tổng kết công tác 6 tháng đầu năm 2021 của Bệnh viện, lực lượng Bảo vệ tại đây đã vinh dự được Giám đốc Bệnh viện K tặng giấy khen. Phần thưởng kịp thời đã động viên tinh thần rất lớn đến toàn thể Cán bộ nhân viên toàn công ty An Ninh Cộng Lực.  

 

 

Một số hình ảnh minh họa:

 

 

 

 

 

Nguồn ANCL

Bài viết cùng chuyên mục