HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Tư vấn viên:
 • Tư vấn : Yahoo My status
Mobile:     (84-4) 37473066 Email: conglucjsc@gmail.com

VĂN BẢN PHÁP LUẬT

 • Giấy chứng nhận Bảo Hiểm trách nhiệm Pháp lý đối với nghề nghiệp và Dân sự

  Trên cơ sở giấy yêu cầu bảo hiểm và người được bảo hiểm đã trả hoặc cam kết trả phí bảo hiểm, Bảo hiểm PVI đồng ý bảo hiểm trách nhiệm pháp lý đối với nghề nghiệp và dân sự với điều kiện/ điều khoản bảo hiêm ghi trong giấy chứng nhận bảo hiểm này và sửa đổi bổ sung

 • Bảo vệ tại bệnh viện

  Bảo vệ tại bệnh viện cần phải thực hiện bảo vệ tài sản, hướng dẫn người bệnh ra vào các phòng khoa khám bênh một cách nhiệt tình và thân thiện. Bệnh viện là nơi có số lượng lớn bệnh nhân và người nhà bệnh nhân ra vào hàng ngày.

FACEBOOK

Những tấm lòng đến với Trung tâm nuôi dưỡng người già và trẻ tàn tật Ba Vì

 

Phối hợp cùng đoàn công tác Phòng Bảo vệ chính trị 4 CATP là Công ty cổ phần dịch vụ Bảo vệ An ninh Cộng Lực. Các thành viên trong đoàn đã trân trọng trao tặng những phần quà gồm thực phẩm thiết yếu như  dầu ăn, mắm muối và tiền mặt. Món quà giá trị tuy không lớn, nhưng nó gói trọn cả tình cảm của cán bộ chiến sĩ Công an thành phố gửi đến người già neo đơn và trẻ em tàn tật ở đây.

Thay mặt lãnh đạo Trung tâm, Phó giám đốc Phùng Công Lợi gửi lời cảm ơn chân thành đến Ban lãnh đạo Công an thành phố và đoàn công tác Phòng Bảo vệ chính trị 4, Công ty Cộng lực đã quan tâm và đến trao những món quà hết sức ý nghĩa cho người già và trẻ em tàn tật. Tình cảm ấy là nguồn động viên mọi người sống khỏe, sống có ích cho xã hội.

Bà Nguyễn Thị Điếng đại diện những người già neo đơn tại Trung tâm bày tỏ niềm xúc động trước sự quan tâm của CBCS CATP đến những người có hoàn cảnh như bà tại trung tâm,  và gửi lời cảm ơn đến toàn thể lực lượng Công an Thủ đô.

Một số hình ảnh hoạt động của Đoàn công tác tại Trung tâm nuôi dưỡng người già và trẻ tàn tật:

Đại diện Công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ an ninh Cộng Lực trao quà cho đại diện Trung tâm

Đồng chí Thượng Tá Phan Thanh Bình - Phó trưởng phòng BVCT 4 trao quà cho đại diên Trung tâm

 

Ân cần chia sẻ trước những em nhỏ có mảnh đời thiếu may mắn

 

Đoàn công tác chụp ảnh kỷ niệm với người già và trẻ em tàn tật của Trung tâm

Sau khi kết thúc buổi trao quà, Đoàn công tác đến dâng hương tại Đền Thượng Ba Vì

 

 

 

Bài viết cùng chuyên mục

 • lựa chọn căn hộ tốt từ mặt bằng imperia eden park dành cho khách hàng
 • TIN TỨC

  Thực hiện kế hoạch của Ban Thường vụ Đoàn thanh niên CATP. Hà Nội về việc tổ chức các hoạt động trong tháng Thanh niên 2015 và kế hoạch của Hội phụ nữ CATP Hà Nội về hưởng ứng các phong trào thi đua đặc biệt chào mừng kỷ niệm những ngày lễ lớn trong năm, ngày 20-3 đoàn công tác Bảo vệ chính trị 4 CATP cùng với Công ty CP Dịch vụ Bảo vệ An Ninh Cộng Lực đã đến thăm, tặng quà Trung tâm nuôi dưỡng người già và trẻ tàn tật xã Thụy An, huyện Ba Vì, TP. Hà Nội.