HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Tư vấn viên:
  • Tư vấn : Yahoo My status
Mobile:     (84-4) 37473066 Email: conglucjsc@gmail.com

VĂN BẢN PHÁP LUẬT

  • Giấy chứng nhận Bảo Hiểm trách nhiệm Pháp lý đối với nghề nghiệp và Dân sự

    Trên cơ sở giấy yêu cầu bảo hiểm và người được bảo hiểm đã trả hoặc cam kết trả phí bảo hiểm, Bảo hiểm PVI đồng ý bảo hiểm trách nhiệm pháp lý đối với nghề nghiệp và dân sự với điều kiện/ điều khoản bảo hiêm ghi trong giấy chứng nhận bảo hiểm này và sửa đổi bổ sung

  • Bảo vệ tại bệnh viện

    Bảo vệ tại bệnh viện cần phải thực hiện bảo vệ tài sản, hướng dẫn người bệnh ra vào các phòng khoa khám bênh một cách nhiệt tình và thân thiện. Bệnh viện là nơi có số lượng lớn bệnh nhân và người nhà bệnh nhân ra vào hàng ngày.

FACEBOOK

Tham dự giải bóng đá Báo Lao động thủ đô

 

Sáng 6.4, tại sân vận động Đại học Thuỷ lợi đã diễn ra lễ khai mạc Giải Bóng đá mini CNVCLĐ & LLVT - Cúp báo Lao động Thủ đô lần thứ II -  năm 2016.

 

 

Giải đấu được tổ chức nhằm  thiết thực  chào mừng Ngày bầu cử Quốc hội khóa XIV và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016-2021; kỷ niệm 41 năm giải phóng miền Nam thống nhất đất nước; 130 năm ngày Quốc tế lao động 1-5; 126 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh… Sau hơn hai tháng chuẩn bị và diễn ra các trận đấu ở các cấp quận, huyện, ngành, vòng Chung kết cấp thành phố diễn ra tại SVĐ Đại học Thuỷ lợi,  dự kiến bế mạc ngày 13.4. Giải đấu lần này có 20 đội bóng, được lựa chọn từ các CĐ quận, huyện, ngành và ngành trung ương tham gia tranh tài.

 

Thể thức thi đấu được BTC thực hiện theo quy chế bóng đá Futsal của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam. Các đội được đăng kí 14 cầu thủ, trong đó có 7 cầu chính thức và 7 cầu dự bị. Các đội chia thành 4 bảng thi đấu vòng tròn tính điểm. Các đội nhất nhì của các bảng vào vòng Tứ kết và đá loại trực tiếp. 4 đội giành chiến thắng sẽ đá vòng Bán kết để chọn ra các đội Vô Địch, Nhì, Ba, Tư. Ngoài các giải này, còn có giải Phong cách dành cho đội thi đấu đẹp, faiplay. Ngoài ra, Ban Tổ chức cũng tôn vinh danh hiệu Cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất, Thủ môn xuất sắc và Tổ trọng tài xuất sắc.

 

Năm nay là năm thứ 2 Công ty Cổ phần Dịch vụ bảo vệ An Ninh Cộng Lực tham gia giải bóng đá với tinh thần rèn luyện thể lực, nâng cao tinh thần trong lao động và giao lưu với các đội bạn. 

 

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ khai mạc và các trận bóng:

 

  

 

 

 

Bài viết cùng chuyên mục