HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Tư vấn viên:
 • Tư vấn : Yahoo My status
Mobile:     (84-4) 37473066 Email: conglucjsc@gmail.com

VĂN BẢN PHÁP LUẬT

 • Giấy chứng nhận Bảo Hiểm trách nhiệm Pháp lý đối với nghề nghiệp và Dân sự

  Trên cơ sở giấy yêu cầu bảo hiểm và người được bảo hiểm đã trả hoặc cam kết trả phí bảo hiểm, Bảo hiểm PVI đồng ý bảo hiểm trách nhiệm pháp lý đối với nghề nghiệp và dân sự với điều kiện/ điều khoản bảo hiêm ghi trong giấy chứng nhận bảo hiểm này và sửa đổi bổ sung

 • Bảo vệ tại bệnh viện

  Bảo vệ tại bệnh viện cần phải thực hiện bảo vệ tài sản, hướng dẫn người bệnh ra vào các phòng khoa khám bênh một cách nhiệt tình và thân thiện. Bệnh viện là nơi có số lượng lớn bệnh nhân và người nhà bệnh nhân ra vào hàng ngày.

FACEBOOK

Tham dự Hội nghị biểu dương

Tham dự Hội nghị biểu dương 
 
 
Chào mừng kỷ niệm 124 ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại và hưởng ứng Tháng Công nhân Công đoàn Quận Đống đa tổ chức Hội nghỉ biểu dương "Công nhân giỏi" năm 2014 và trao quà trợ cấp cho công nhân viên chức. 
 
 
Anh Đỗ Tiến Thành đại diện cho các công nhân viên của Công ty CPDV An ninh Cộng Lực là 1 trong 39 "Công nhân giỏi" tiêu biểu năm 2014 của Quận Đống Đa, anh đã vinh dự được nhận bằng khen và quà tặng của lãnh đạo của Lãnh đạo công đoàn TP. Hà Nội. 
 
 
Ngoài ra, còn có anh Lý Ngọc Khoa được nhận quà trợ cấp khó khăn của quỹ xã hội thành phố Hà Nội.
 
 
 
 
Nguồn: Công ty CPDV An Ninh Cộng Lực.
 

Bài viết cùng chuyên mục

 • Những tấm lòng đến với Trung tâm nuôi dưỡng người già và trẻ tàn tật Ba Vì

  Thực hiện kế hoạch của Ban Thường vụ Đoàn thanh niên CATP. Hà Nội về việc tổ chức các hoạt động trong tháng Thanh niên 2015 và kế hoạch của Hội phụ nữ CATP Hà Nội về hưởng ứng các phong trào thi đua đặc biệt chào mừng kỷ niệm những ngày lễ lớn trong năm, ngày 20-3 đoàn công tác Bảo vệ chính trị 4 CATP cùng với Công ty CP Dịch vụ Bảo vệ An Ninh Cộng Lực đã đến thăm, tặng quà Trung tâm nuôi dưỡng người già và trẻ tàn tật xã Thụy An, huyện Ba Vì, TP. Hà Nội.

 • TIN TỨC

  Thực hiện kế hoạch của Ban Thường vụ Đoàn thanh niên CATP. Hà Nội về việc tổ chức các hoạt động trong tháng Thanh niên 2015 và kế hoạch của Hội phụ nữ CATP Hà Nội về hưởng ứng các phong trào thi đua đặc biệt chào mừng kỷ niệm những ngày lễ lớn trong năm, ngày 20-3 đoàn công tác Bảo vệ chính trị 4 CATP cùng với Công ty CP Dịch vụ Bảo vệ An Ninh Cộng Lực đã đến thăm, tặng quà Trung tâm nuôi dưỡng người già và trẻ tàn tật xã Thụy An, huyện Ba Vì, TP. Hà Nội.