HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Tư vấn viên:
  • Tư vấn : Yahoo My status
Mobile:     (84-4) 37473066 Email: conglucjsc@gmail.com

VĂN BẢN PHÁP LUẬT

  • Giấy chứng nhận Bảo Hiểm trách nhiệm Pháp lý đối với nghề nghiệp và Dân sự

    Trên cơ sở giấy yêu cầu bảo hiểm và người được bảo hiểm đã trả hoặc cam kết trả phí bảo hiểm, Bảo hiểm PVI đồng ý bảo hiểm trách nhiệm pháp lý đối với nghề nghiệp và dân sự với điều kiện/ điều khoản bảo hiêm ghi trong giấy chứng nhận bảo hiểm này và sửa đổi bổ sung

  • Bảo vệ tại bệnh viện

    Bảo vệ tại bệnh viện cần phải thực hiện bảo vệ tài sản, hướng dẫn người bệnh ra vào các phòng khoa khám bênh một cách nhiệt tình và thân thiện. Bệnh viện là nơi có số lượng lớn bệnh nhân và người nhà bệnh nhân ra vào hàng ngày.

FACEBOOK

Thêm cơ hội việc làm cho bộ đội xuất ngũ

Thêm cơ hội việc làm cho bộ đội xuất ngũ
 
Ngày 27-6-2007, toà soạn báo Quân đội nhân dân đăng bài “Tin vui với bộ đội xuất ngũ” nói về Công ty cổ phần An ninh Cộng Lực, đơn vị có nguyện vọng nhờ báo Quân đội nhân dân tìm giúp khoảng 200 bộ đội xuất ngũ chưa có việc làm để Công ty đào tạo và nhận vào làm bảo vệ tại các ngân hàng, toà nhà, văn phòng cao cấp, bệnh viện, nhà máy, xí nghiệp, khu công nghiệp… tại Hà Nội và các tỉnh phía Bắc.
 
 
 
 
 
Sau khi báo đăng, Tòa soạn nhận được rất nhiều thư của bạn đọc là quân nhân đã xuất ngũ và quân nhân sắp hoàn thành nghĩa vụ quân sự từ mọi miền Tổ quốc gửi về. Có những bức thư viết rất cảm động. Hầu hết các thư đều cho rằng, công ăn việc làm sau khi xuất ngũ là điều lo lắng đối với tất cả những chiến sĩ quân đội khi chuẩn bị hết nghĩa vụ quân sự. Một số thư cho rằng, nếu trong xã hội có nhiều công ty quan tâm đến công ăn việc làm của bộ đội xuất ngũ như Công ty cổ phần An ninh Cộng Lực thì tốt biết bao. Tuy nhiên, một số chiến sĩ còn tỏ ra băn khoăn như: “Không biết đến khi cháu ra quân, đến xin vào làm thì Công ty có còn suất dành cho cháu không?”, “Cháu cảm thấy công việc này rất phù hợp với mình, nhưng với chiều cao khiêm tốn chỉ có 1m64, không biết Công ty có nhận không?… Mang những tâm sự trên, chúng tôi đến trao đổi với ông Nguyễn Hữu Bình, Giám đốc Công ty Cổ phần An ninh Cộng Lực và được biết: “Công ty hiện đang có nhu cầu tuyển tăng lên đến 300 người để sau đào tạo sẽ bố trí việc làm ngay tại một số tỉnh, thành phố ở miền Bắc và miền Trung. Tiêu chuẩn mà Công ty đưa ra là: Nam, tuổi từ 18 đến 50, cao 1m66, nặng 55kg trở lên; Nữ, tuổi từ 18 đến 35, cao 1m56, nặng 45kg trở lên; ngoại hình cân đối, khỏe mạnh, không dị tật; trình độ tốt nghiệp THCS trở lên; lý lịch rõ ràng (không tiền án, tiền sự). Riêng đối với ứng viên là bộ đội xuất ngũ thì có linh động hơn về chiều cao, cân nặng nếu ứng viên thể hiện được mình là một người yêu nghề, có kỷ luật cao và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Ứng viên là bộ đội xuất ngũ còn được ưu tiên giảm 50% học phí (550.000 đồng) và giảm một tháng thử việc. Các ứng viên trúng tuyển sẽ tham gia lớp đào tạo nghiệp vụ do Công ty tổ chức, thời gian là một tháng (gồm học lý thuyết và thực hành tại mục tiêu bảo vệ). Trong thời gian học tập, học viên tự túc tiền ăn, nhưng được trả lương học việc. Còn khi đi làm, thu nhập của một vệ sĩ từ 1 triệu đến 2,5 triệu đồng, tùy vào vị trí và nơi làm việc.
 
Mọi quân nhân xuất ngũ có nhu cầu xin vào làm việc tại Công ty có thể liên hệ trực tiếp với Văn phòng Công ty theo địa chỉ: Công ty Cổ phần An ninh Cộng Lực, 104 Nguyễn Khuyến, Đống Đa, Hà Nội, điện thoại: 04.7473066; 0912774546; hoặc Phòng bạn đọc - CTV, báo Quân đội nhân dân, số 7 Phan Đình Phùng, Hà Nội, điện thoại: 069.554443.
 
 
 
 
 
HOÀNG HẢI
 

Bài viết cùng chuyên mục