HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Tư vấn viên:
  • Tư vấn : Yahoo My status
Mobile:     (84-4) 37473066 Email: conglucjsc@gmail.com

VĂN BẢN PHÁP LUẬT

  • Giấy chứng nhận Bảo Hiểm trách nhiệm Pháp lý đối với nghề nghiệp và Dân sự

    Trên cơ sở giấy yêu cầu bảo hiểm và người được bảo hiểm đã trả hoặc cam kết trả phí bảo hiểm, Bảo hiểm PVI đồng ý bảo hiểm trách nhiệm pháp lý đối với nghề nghiệp và dân sự với điều kiện/ điều khoản bảo hiêm ghi trong giấy chứng nhận bảo hiểm này và sửa đổi bổ sung

  • Bảo vệ tại bệnh viện

    Bảo vệ tại bệnh viện cần phải thực hiện bảo vệ tài sản, hướng dẫn người bệnh ra vào các phòng khoa khám bênh một cách nhiệt tình và thân thiện. Bệnh viện là nơi có số lượng lớn bệnh nhân và người nhà bệnh nhân ra vào hàng ngày.

FACEBOOK

thư ngỏ

 
 
Thưa quý khách hàng,
 
Công ty Cổ phần An ninh Cộng lực xin gửi lời chào trân trọng nhất tới Quý khách hàng. Công ty chúng tôi là nhà cung cấp dịch vụ an ninh chuyên nghiệp bao gồm:
 
- Cung cấp nhân viên bảo vệ, vệ sỹ;
 
- Sản xuất, kinh doanh và lắp đặt hệ thống bảo vệ, thiết bị PCCC, camera quan sát;
 
- Đào tạo, tập huấn các kỹ năng nghiệp vụ bảo vệ;
 
Với xu thế phát triển của xã hội, việc chuyên môn hóa và chuyên nghiệp hóa là nhân tố tất yếu để có một sản phẩm dịch vụ hoàn hảo. Tính chuyên nghiệp với những đặc trưng riêng biệt của dịch vụ an ninh mà chúng tôi cung cấp dựa trên các yếu tố:
 
Về con người:
 
- Cán bộ quản lý điều hành: Chúng tôi quy tụ được những người tâm huyết, giầu kinh nghiệm và có vài trò khai phá, đa dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp lần đầu xuất hiện ở Việt Nam (năm 1995)
 
- Cán bộ kỹ thuật: Gồm một đội ngũ có thời gian dài du học và nghiên cứu chuyên sau về lĩnh vực thiết bị bảo vệ, lập trình và tích hợp hệ thống thiết bị bảo vệ tại Hungary và Phần Lan.
 
- Cán bộ giảng dạy: Chúng tôi có một đội ngũ kết hợp giữa những giảng viên có nhiều năm kinh nghiệp thực tế bảo vệ tại các mục tiêu bảo vệ và các cố vấn với tuổi nghề trên 35 năm về đào tạo nghiệp vụ cảnh sát bảo vệ.
 
- Nhân viên bảo vệ: Được tuyển chọn, đào tạo theo một giáo trình đào tạo nhân viên bảo vệ chuyên biệt do đội ngũ giảng viên và cố vấn của Công ty và chúng tôi biên soạn.
 
Về thiết bị
 
- Các thiết bị giám sát, báo động, báo cháy được tích hợp và lập trình trong một hệ thống hoạt động hiệu quả dưới sự vận hành của nhân viên bảo vệ. Do đó mục tiêu được bảo vệ đạt độ an toàn tối ưu mà không nhất thiết phải có sự hiện diện quá nhiều của nhân viên bảo vệ, điều mà đôi khi gây cảm giác không thoải mái đối với mọi người xung quanh.
 
- Sự kết hợp hợp lý giữa nhân tố con người và thiết bị đã làm nên một đặc trưng riêng cho dịch vụ 
 
Bảo vệ chuyên nghiệp của chúng tôi. Công ty chúng tôi mong muốn và sẵn sàng phục vụ Quý khách hàng bằng một dịch vụ an ninh chuyên nghiệp vượt trội.
 
         Giám đốc    
 
       (đã ký)       
 
     Nguyễn Hữu Bình

Bài viết cùng chuyên mục