HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Tư vấn viên:
 • Tư vấn : Yahoo My status
Mobile:     (84-4) 37473066 Email: conglucjsc@gmail.com

VĂN BẢN PHÁP LUẬT

 • Giấy chứng nhận Bảo Hiểm trách nhiệm Pháp lý đối với nghề nghiệp và Dân sự

  Trên cơ sở giấy yêu cầu bảo hiểm và người được bảo hiểm đã trả hoặc cam kết trả phí bảo hiểm, Bảo hiểm PVI đồng ý bảo hiểm trách nhiệm pháp lý đối với nghề nghiệp và dân sự với điều kiện/ điều khoản bảo hiêm ghi trong giấy chứng nhận bảo hiểm này và sửa đổi bổ sung

 • Bảo vệ tại bệnh viện

  Bảo vệ tại bệnh viện cần phải thực hiện bảo vệ tài sản, hướng dẫn người bệnh ra vào các phòng khoa khám bênh một cách nhiệt tình và thân thiện. Bệnh viện là nơi có số lượng lớn bệnh nhân và người nhà bệnh nhân ra vào hàng ngày.

FACEBOOK

Tin tức công ty

 • TIN TỨC

  Thực hiện kế hoạch của Ban Thường vụ Đoàn thanh niên CATP. Hà Nội về việc tổ chức các hoạt động trong tháng Thanh niên 2015 và kế hoạch của Hội phụ nữ CATP Hà Nội về hưởng ứng các phong trào thi đua đặc biệt chào mừng kỷ niệm những ngày lễ lớn trong năm, ngày 20-3 đoàn công tác Bảo vệ chính trị 4 CATP cùng với Công ty CP Dịch vụ Bảo vệ An Ninh Cộng Lực đã đến thăm, tặng quà Trung tâm nuôi dưỡng người già và trẻ tàn tật xã Thụy An, huyện Ba Vì, TP. Hà Nội.

 • Thêm cơ hội việc làm cho bộ đội xuất ngũ

  Ngày 27-6-2007, toà soạn báo Quân đội nhân dân đăng bài “Tin vui với bộ đội xuất ngũ” nói về Công ty cổ phần An ninh Cộng Lực, đơn vị có nguyện vọng nhờ báo Quân đội nhân dân tìm giúp khoảng 200 bộ đội xuất ngũ chưa có việc làm để Công ty đào tạo và nhận vào làm bảo vệ tại các ngân hàng, toà nhà, văn phòng cao cấp, bệnh viện, nhà máy, xí nghiệp, khu công nghiệp… tại Hà Nội và các tỉnh phía Bắc.

 • Tham dự Hội nghị biểu dương

  Chào mừng kỷ niệm 124 ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại và hưởng ứng Tháng Công nhân Công đoàn Quận Đống đa tổ chức Hội nghỉ biểu dương "Công nhân giỏi" năm 2014 và trao quà trợ cấp cho công nhân viên chức. 

 • Kỷ niệm ngày thành lập Công ty 2003 - 2014

  Kỷ niệm ngày thành lập Công ty ngày 01/7/2003 - 01/72014 Công ty Cổ phần DVBV An ninh Cộng Lực đã tổ chức lễ kỷ niệm trang trọng và đầy ý nghĩa. 

 • Khổ như bảo vệ bệnh viện
  Một trong những điều bức xúc nhất tại khu khám bệnh Việt - Nhật (Bệnh viện Bạch Mai), một công trình khám chữa bệnh hết sức hiện đại do Chính phủ Nhật tài trợ đó là tình trạng người nhà bệnh nhân trốn ở lại bệnh viện vào buổi tối.