An Ninh Cộng Lực - Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, uy tín, tận tâm

Gọi cho chúng tôi bất cứ lúc nào


083.54.22222 - 0243.7473.066

Thời gian làm việc


Văn phòng: 8h00-17h00
Phòng nghiệp vụ: 24/24h

Gửi email cho chúng tôi


conglucjsc@gmail.com

Kinh doanh, sản xuất các thiết bị an ninh-an toàn

 Với đội ngũ kỹ thuật kinh nghiệm và thường xuyên được cập nhật các công nghệ mới, chúng tôi sẵn sàng thiết kế, kinh doanh, thi công và bảo dưỡng các thiết bị, hệ thống an ninh-an toàn bao gồm: hệ thống camera theo dõi; hệ thống báo động, báo cháy, chống đột nhập; hệ thống giám sát bán hàng và các hệ thống khoá an toàn bảo mật. 

        Các hệ thống thiết bị được lựa chọn từ các nhà sản xuất hàng đầu trong ngành công nghiệp công nghệ an ninh-an toàn, bao gồm: Sanyo (Nhật Bản), Siemens (Đức), Pelco (Mỹ), Samsung, LG và CNB (Hàn Quốc), v.v... Với ưu điểm tính hệ thống và tích hợp, độ bền và tính chính xác cao cùng giá thành hợp lý, Quý Khách hàng hoàn toàn có thể đặt niềm tin vào một giải pháp bảo vệ tối ưu, đặc biệt khi hệ thống được hỗ trợ bởi lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp mà chúng tôi cung cấp. 

       Một trong những định hướng hoạt động của chúng tôi là kinh doanh và đầu tư, hợp tác sản xuất các thiết bị an ninh-an toàn và các công cụ hỗ trợ với các đối tác trong và ngoài nước. Các trang thiết bị này sẽ đóng vai trò những công cụ quan trọng hỗ trợ cho các nhân viên bảo vệ, chuyên nghiệp cũng như nội bộ.