An Ninh Cộng Lực - Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, uy tín, tận tâm

Gọi cho chúng tôi bất cứ lúc nào


083.54.22222 - 0243.7473.066

Thời gian làm việc


Văn phòng: 8h00-17h00
Phòng nghiệp vụ: 24/24h

Gửi email cho chúng tôi


conglucjsc@gmail.com

Triển khai bảo vệ tại Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương (cơ sở 78 Giải Phóng, Hà Nội)

Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương (cơ sở 78 Giải Phóng, Hà Nội) là mục tiêu nằm trong khuôn viên Bệnh viện Bạch Mai gồm một tòa nhà 06 tầng liền khối, đã qua nhiều lần cải tạo và nâng cấp. Hiện tại tòa nhà đang sử dụng 04 cửa ra/vào, có 03 cầu thang bộ, có thể đi thông giữa các khu vực trong tòa nhà.

Tính chất hoạt động: Mục tiêu là một bệnh viện độc lập nhưng lại nằm trong khuôn viên tổng thể của Bệnh viện Bạch Mai; là Bệnh viện Trung ương đầu nghành có chức năng chung là cung cấp các dịch vụ khám, chữa bệnh chất lượng cao cho nhân dân các tỉnh, thành phố miền Bắc đặc trị về các Bệnh nhiệt đới.

Nhận xét về an ninh của mục tiêu: Qua khảo sát toàn bộ Mục tiêu dưới góc độ an ninh và bằng những kinh nghiệm thực tế công tác bảo vệ thời gian qua. Công ty Cổ phần DVBV An ninh Cộng Lực nhận thấy đây là địa bàn khá phức tạp về an ninh trật tự, có liên quan trực tiếp đến an toàn tính mạng và sức khoẻ của con người. Để phục vụ có hiệu quả cho mọi hoạt động của Mục tiêu thì công tác bảo vệ, bảo đảm an ninh trật tự, an toàn cho Mục tiêu là một nội dung trọng tâm cần được đặc biệt quan tâm coi trọng.

Do đặc điểm môi trường Bệnh viện rất phức tạp về an ninh trật tự, đa dạng về thành phần người ra vào nên nhân viên bảo vệ Cộng lực không chỉ cần có nghiệp vụ bảo vệ và còn rất coi trọng tính linh hoạt trong giao tiếp ứng xử, rèn tính kiên trì, khôn khéo, kiên quyết dũng cảm khi cần thiết.