An Ninh Cộng Lực - Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, uy tín, tận tâm

Gọi cho chúng tôi bất cứ lúc nào


083.54.22222 - 0243.7473.066

Thời gian làm việc


Văn phòng: 8h00-17h00
Phòng nghiệp vụ: 24/24h

Gửi email cho chúng tôi


conglucjsc@gmail.com

Triển khai dịch vụ bảo vệ tại Bệnh viện Nhi Trung ương

Bệnh viện Nhi Trung Ương có diện tích khoảng 3ha, có địa chỉ tại số 18/879 La Thành, phường Láng Thượng, quận Đống Đa, Hà Nội. : Bệnh viện Nhi Trung Ương là đơn vị cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho trẻ em tốt nhất Việt Nam.

Bệnh viện có hai cổng, cổng số 01 từ đường La Thành vào, cổng số 02 từ đường Chùa Láng vào. Là Bệnh viện đầu ngành của Bộ y tế về các bệnh Nhi, là trung tâm y khoa hàng đầu của cả nước, có chức năng khám chữa bệnh, điều trị chất lượng cao cho thiếu niên, nhi đồng các tỉnh phía Bắc.

   

Là môi trường Bệnh viện nên thường xuyên có số lượng lớn bệnh nhân và người nhà bệnh nhân ra /vào hàng ngày thành phần rất đa dạng nên khi triển khai lực lượng bảo vệ Công Lực cần đòi hỏi yêu cầu cao tinh thần trách nhiệm và chuyên môn nghiệp vụ bảo vệ

Qua khảo sát toàn bộ Mục tiêu dưới góc độ an ninh và bằng những kinh nghiệm thực tế công tác bảo vệ thời gian qua. Công ty Cổ phần DVBV An ninh Cộng Lực nhận thấy đây là Mục tiêu có tính chất đặc biệt về an ninh trật tự, có liên quan trực tiếp đến an toàn tính mạng và sức khoẻ của con người, đặc biệt có liên quan đến bệnh nhân nhi do vậy tính chất phức tạp cần được quan tâm chú trọng.